TIN TỨC SƯ KIỆN

Lễ kỷ niệm 18 năm ngày gia đình Việt Nam.
Ngày đăng 27/06/2019 | 08:29

Tối 26/6, tại nhà văn hóa thôn Cam, xã Cổ Bi, UBND huyện đã tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2019); Chung khảo liên hoan “Gia đình văn hóa tiêu biểu” năm 2019.

    Tới dự có đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện các phòng, ban, đoàn thể thuộc Huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và 60 gia đình văn hóa tiêu biểu trong toàn Huyện.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh đọc diễn văn kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam.

    Tại buổi lễ, đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã trình bày diễn văn kỷ niệm 18 năm Ngày Gia đình Việt Nam. Diễn văn khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác xây dựng gia đình đối với sự phát triển bền vững của xã hội. Xây dựng gia đình phát triển là cách phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; đẩy lùi các tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo trao giấy khen “Gia đình văn hóa tiêu biểu”.

    Tham gia liên hoan có 9 gia đình văn hóa tiêu biểu đến từ các xã trên địa bàn Huyện. Trong nội dung liên hoan, các gia đình đã trải qua 2 phần thi: giới thiệu về các thành viên trong gia đình và thi năng khiếu. Thông qua hình thức: hò, vè, hát múa, các gia đình đã trình diễn tiểu phẩm với nội dung liên quan đến chủ đề về phòng, chống bạo lực gia đình, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ và hạnh phúc.

Một trong các nội dung liên hoan “Gia đình văn hóa tiêu biểu”.

    Liên hoan còn là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc giữ gìn và xây dựng gia đình hạnh phúc. Đây không chỉ là dịp tôn vinh, biểu dương những gia đình văn hóa tiêu biểu mà còn góp phần tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam.

Các đồng chí lãnh đạo trao thưởng các gia đình tham gia liên hoan “Gia đình văn hóa tiêu biểu”.

    Kêt thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải cho các gia đình có thành tích cao, giải nhất thuộc về gia đình ông Lê Sang thôn Xuân Thụy, xã Kiêu Kỵ.

    Cũng nhân dịp này, UBND huyện đã biểu dương và khen thưởng 60 gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2019./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới