TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội thi nấu ăn “Mâm cơm gia đình điểm 10”, phát động phong trào “ Chống rác thải nhựa”.
Ngày đăng 26/06/2019 | 13:44

Ngày 26/6, tại trường THCS Cổ Bi, Hội LHPN nữ huyện Gia Lâm tổ chức hội thi nấu ăn “Mâm cơm gia đình điểm 10”; phát động phong trào “ Chống rác thải nhựa”.

    Tham gia hội thi có 23 đội đến từ các hội LHPN 22 xã, thị trấn và Chi hội phụ nữ Công an Huyện. Trong thời gian 60 phút, các đội thi chế biến ít nhất 1 món ăn chính và một số món ăn phụ với chủ đề “ Bữa cơm gia đình, niềm vui, hạnh phúc”. Hội thi đã đem đến bầu không khí vui tươi, sôi nổi và gần gũi, qua đó các đội thi đã thể hiện những món ăn ngon, hấp dẫn, đảm bảo hợp vệ sinh, đủ dinh dưỡng và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, phần kỹ năng, thuyết trình giới thiệu các món ăn của các đội cũng đã được các thành viên Ban giám khảo đánh giá cao.

Các gia đình tham gia thi nấu ăn.

    Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích giúp cán bộ, hội viên Hội LHPN các xa, thị trấn trong Huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong việc nấu ăn, những kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc gia đình, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng và tiến bộ.

BTC trao thưởng các gia đình đạt giải.

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội có mâm cơm xuất sắc nhất. Giải Nhất thuộc về Hội LHPN xã Kim Sơn.

BTC tặng bình nước thân thiện môi trường.

    Nhân dịp này, hội LHPN Huyện cũng đã tổ chức phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” đến đông đảo cán bộ, hội viên, đồng thời trao tặng 500 bình đựng nước bằng thủy tinh cho 22 xã, thị trấn trên địa bàn Huyện nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên tích cực sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường./.

Hà Phương

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới