TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội thi tiểu phẩm "Tuyên truyền về phòng chống bạo lực; an toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2019.
Ngày đăng 21/06/2019 | 09:45

Tối 20/6, Hội LHPN xã Đặng Xá đã tổ chức hội thi tiểu phẩm "Tuyên truyền về phòng chống bạo lực; an toàn cho phụ nữ và trẻ em” năm 2019.

    Tham gia hội thi có 07 đội đến từ các chi hội phụ nữ trong xã. Mỗi đội thi biểu diễn 01 tiểu phẩm tuyên truyền về nội dung: giáo dục, rèn luyện phẩm chất đạo đức, các giá trị truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của gia đình, phụ nữ Việt Nam; cuộc vận động “Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp”; các hoạt động phòng, chống bạo lực gia đình, xâm hại phụ nữ, trẻ em; an toàn cho phụ nữ và trẻ em nơi công cộng, trong trường học, nơi làm việc, ngoài xã hội, an toàn trong môi trường mạng.

Một trong các tiểu phẩm dự thi.

    Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, chính quyền, của toàn xã hội và gia đình, nhất là tổ chức Hội, hội viên, phụ nữ về an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ và hội viên, phụ nữ, vận động sự vào cuộc của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong thực hiện các hoạt động phòng chống bạo lực gia đình, an toàn cho phụ nữ và trẻ em./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới