TIN TỨC SƯ KIỆN

Đoàn công tác thẩm tra thẩm tra hồ sơ và khảo sát chuẩn Nông thôn mới năm 2018 của Huyện.
Ngày đăng 20/06/2019 | 15:54

Sáng 20/6, Tổ công tác giúp việc Ban chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2016-2020 do đồng chí Nguyễn Minh Tiến-Cục trưởng, Chánh Văn phòng, Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương làm trưởng đoàn đã thẩm tra hồ sơ và khảo sát thực tế đối với huyện Gia Lâm đề nghị đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018.

    Tiếp đoàn công tác có đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành của thành phố; phía huyện Gia Lâm có đồng chí Lê Anh Quân – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn.

Các đại biểu thăm mô hình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao xã Đa Tốn.

   Theo lịch trình, trong buổi sáng đoàn công tác đã tiến hành khảo sát thực tế vùng sản xuất theo chuỗi giá trị đối với sản phẩm chủ lực; cảnh quan môi trường; hệ thống giao thông; công tác xử lý rác thải, nước thải của một số doanh nghiệp, khu cụm dân cư trên địa bàn huyện; một số công trình cơ sở hạ tầng của huyện, xã.

Thành viên đoàn công tác trao đổi tại buổi làm việc.

    Trên cơ sở thẩm tra hồ sơ và khảo sát thực tế, các thành viên trong đoàn công tác đã chỉ ra những nội dung cần khắc phục trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân phát biểu tại buổi làm việc.

    Kết luận tại buổi làm việc thay mặt các đồng chí trong đoàn công tác đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Cục trưởng, Chánh Văn phòng, Văn phòng Điều phối Nông thôn mới Trung ương trưởng đoàn thẩm tra đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong xây dựng Nông thôn mới của huyện Gia Lâm trong thời gian qua. Trong thời gian tới huyện Gia Lâm tiếp tục thực hiện các tiêu chí NTM mới và hoàn thiện các hồ sơ, thủ tục trình Thủ tường Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn NTM./.

Nguyễn Sơn