TIN TỨC SƯ KIỆN

Bát Tràng tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giũa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức CT-XH và Nhân dân.
Ngày đăng 07/06/2019 | 16:49

Chiều 07/8, xã Bát Tràng đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giũa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và Nhân dân năm 2019.

    Qua các buổi lấy ý kiến đối thoại tại các thôn trước đó, Ủy ban MTTQ xã tổng hợp được 8 lượt ý kiến của các thôn về nhóm vấn đề: tông tác lãnh đạo chỉ đạo của Bí thư Đảng ủy, quản lý nhà nước của Chủ tịch UBND xã trong quản lý đất đai, trật tư xây dựng; công tác xây dựng Đảng, công tác kết nạp Đảng viên mới, kế hoạch học tập chuyên đề nâng cao chất lượng Đảng viên...

Đại biểu nhân dân tham gia ý kiến tại hội nghị.

    Cũng tại hội nghị, cũng có 4 ý kiến trực tiếp làm rõ hơn các nhóm vấn đề đã được nêu ra tại hội nghị các thôn.

Chủ tịch UBND xã Phạm Văn May giải trình tại hội nghị.

    Với tinh thần nghiêm túc,thẳng thắn lắng nghe, tiếp thu những người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã đã trả lời các ý kiến của nhân dân một cách cụ thể, xác đáng cũng như nghiên cứu, tìm giải pháp thực hiện ngay. Đối với ý kiến việc kiểm tra, xử phạt các cá nhân tổ chức có hành vi đổ trộm rác thải, xử lý rác thải rắn và vệ sinh môi trường địa phận giáp ranh xã Đông Dư, UBND xã tiếp tục phối hợp với Ban quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng huyện tiến hành khảo sát thực tế, cùng với UBND huyện và đơn vị thầu đầm có phương án đảm bảo giải quyết triệt để./.

Thành Công

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới