TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội thi tìm hiểu quy tắc ứng xử năm 2019 Hội nông dân Kim Sơn.
Ngày đăng 01/06/2019 | 09:05

Tối 31/5, Hội nông dân xã Kim Sơn tổ chức hội thi tìm hiểu quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2019 với chủ đề “Nông dân Hà Nội Thanh lịch-Hiểu biết-Năng động-Nghĩa tình-Kỷ cương”.

    Tham gia hội thi có 8 đội đến từ các chi hội nông dân của xã. Các đội thi trải qua 3 vòng thi: Chào hỏi giới thiệu về con người, sự phát triển về kinh tế - văn hóa, xã hội của địa phương; hiểu biết thông qua các câu hỏi trắc nghiệm và tuyên truyền thông qua các tiểu phẩm khắc họa cuộc sống hằng ngày của người dân trong việc xử lý các tình huống ứng xử không đẹp nơi công cộng.

Một trong các nội dung dự thi.

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng các đội có kết quả xuất sắc trong hội thi. Giải nhất thuộc về chi hội Nông dân thôn Linh Quy Đông.

Trao thưởng các đội đạt kết quả xuất sắc.

    Hội thi là sân chơi tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền, vận động, thu hút tập hợp hội viên, tuyên truyền về các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và tổ chức hội nông dân và là hạt nhân trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt Bộ quy tắc ứng xử do UBND thành phố Hà Nội ban hành./.

Nguyễn Sơn 

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới