TIN TỨC SƯ KIỆN

Tập huấn thực hiện tiêu chí NTM nâng cao, phương án vệ sinh môi trường.
Ngày đăng 31/05/2019 | 10:32

Ngày 31/5, Tại trung tâm bồi dưỡng chính trị, Phòng tài nguyên môi trường huyện đã tổ chức buổi tập huấn thực hiện tiêu chí NTM nâng cao, phương án vệ sinh môi trường cho các cán bộ, nhân viên có liên quan của Huyện và cơ sở.

    Tham gia tập huấn có trên 60 đại biểu là phó chủ tịch UBND các xã, thị trấn phụ trách công tác môi trường; lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban huyện được giao tổng hợp lĩnh vực về phương án vệ sinh môi trường; cán bộ môi trường, cán bộ phụ trách nông thôn mới về phương án môi trường các xã, thị trấn.

Báo cáo viên tại hội nghị.

     Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã tập huấn các nội dung về: kết quả thực hiện tiêu chí môi trường trong nông thôn mới nâng cao; hướng dẫn hoàn thành tiêu chí trong thực hiện phương án nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường và phương pháp đánh giá, chấm điểm tiêu chí phương án nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường. Đặc biệt các đại biểu được tiếp thu những nội dung cơ bản các quy định liên quan đến tiêu chí số 17 về Môi trường.

Các học viên tham gia tập huấn.

    Trên cơ sở những nội dung được tập huấn, giúp các đại biểu nắm chắc chủ trương, chính sách về chương trình xây dựng nông thôn mới, đặc biệt là đảm bảo tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới được bền vững. Qua đó tích cực làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, đẩy mạnh thực hiện hiệu quả hơn Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới