TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội Nông dân xã Đặng Xá tổ chức hội thi tìm hiểu Quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2019.
Ngày đăng 29/05/2019 | 08:32

Tối 28/5, Hội Nông dân xã Đặng Xá đã tổ chức hội thi tìm hiểu Quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2019 với chủ đề “Nông dân Hà Nội Thanh lịch-Hiểu biết-Năng động-Nghĩa tình-Kỷ cương”.

    Tham gia hội thi có 08 đội đến từ các chi hội nông dân trên địa bàn xã Đặng Xá. Các đội thi thể hiện phần thi tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa. Theo đó, các đội đều xây dựng được các nội dung, hình thức tuyên truyền phù hợp thực tế; cách giải quyết các mâu thuẫn tại khu dân cư hợp tình hợp lý; cách xử lý tình huống bất ngờ phát sinh khi tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng của cán bộ hội.

Một trong các tiết mục dự thi.

    Hội thi là đợt tuyên truyền, học tập và thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng của cán bộ, hội viên nông dân trong xã. Qua đó, giúp cho mỗi cán bộ, hội viên nâng cao kỹ năng tuyên truyền, vận động hội viên và nhân dân trên địa bàn xã thực hiện nếp sống thanh lịch của người Hà Nội và các phong trào thi đua của Hội.

BTC trao giải cho các đội đạt giải tại hội thi.

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng các đội có nội dung xuất sắc tham dự thi. Giải Nhất thuộc về chi hội nông dân thôn Kim Âu./.                                        

                                                                                 Thu Hằng – xã Đặng Xá

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới