TIN TỨC SƯ KIỆN

Xã Đa Tốn tuyên truyền Luật phòng cháy, chữa cháy và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.
Ngày đăng 24/05/2019 | 17:12

Chiều 24/5, UBND xã Đa Tốn phối hợp với Phòng cảnh sát PC07, công an thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật phòng cháy, chữa cháy và tìm kiếm cứu hộ cứu nạn.

    Tham gia buổi tuyên truyền có hơn 200 đại biểu là lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể, đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học và nhân dân các thôn trên địa bàn xã.

Các đại biểu tham gia tập huấn.

      Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên phòng cảnh sát PC07, công an thành phố Hà Nội cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên địa bàn cả nước nói chung và thành phố Hà Nội trong thời gian gần đây. Đồng thời, báo cáo viên phổ biến những kiến thức về công tác phòng cháy chữa cháy như các nguy cơ và nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số phương tiện PCCC; hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy, quy trình tham gia cứu nạn cứu hộ khi có sự cố xảy ra.       

Học viên thực hành dập lửa bằng bình chữa cháy.

     Buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ công chức, lực lượng an ninh, dân phòng và nhân dân trên địa bàn xã trang bị nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết về công tác PCCC, cứu nạn cứu hộ để từ đó chủ động phòng ngừa và hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do các sự cố cháy nổ gây ra trên địa bàn./.

Đào Lương - Xã Đa Tốn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới