TIN TỨC SƯ KIỆN

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học Trâu Quỳ.
Ngày đăng 20/05/2019 | 10:55

Ngày 20/5, Hội Phụ nữ huyện Gia Lâm phối hợp với Ban ATGT Thành phố tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh trường tiểu học thị trấn Trâu Quỳ.

    Đây là một trong các nội dung nhằm thực hiện chủ đề công tác năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” 2019. Hội LHPN huyện Gia Lâm đã tuyên truyền những kiến thức về an toàn khi tham gia giao thông cho học sinh toàn trường và trao tặng 250 mũ bảo hiểm cho học sinh khối 4, khối 5, trường tiểu học thị trấn Trâu Quỳ. Trong thời gian, tới hội LHPN huyện tiếp tục phối hợp với Ban ATGT tổ chức tặng 250 mũ bảo hiểm cho học sinh trường THCS Đông Dư.

Học sinh biểu diễn tiểu phẩm về an toàn giao thông.

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường; đồng thời thông qua đó, các em sẽ tác động tích cực tới các bậc phụ huynh và người thân cải thiện ý thức chấp hành luật an toàn giao thông đường bộ và tuân thủ tốt hơn việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và bảo vệ tính mạng người tham gia giao thông, nhất là với lứa tuổi học đường./.

Các đại biểu trao mũ bảo hiện cho học sinh.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới