TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội thi “Cô giỏi - Trò ngoan” cấp học Mầm non năm học 2018 - 2019.
Ngày đăng 12/05/2019 | 18:41

Ngày 12/5, tại Khu du lịch sinh thái Cánh buồm xanh đã diễn ra hội thi “Cô giỏi-Trò ngoan” cấp học Mầm non huyện Gia Lâm năm học 2018- 2019.

    Tới dự hội thi có đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc huyện; lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; đại diện Ban giám hiệu, BCH Công đoàn các trường Mầm non trong toàn huyện và 10 đội thi xuất sắc được lựa chọn từ các cụm.

Một trong các nội dung dự thi.

    Tham dự hội thi, các đội trải qua 2 phần thi gồm: màn chào hỏi và phần thi tài năng. Trong màn chào hỏi, các đội giới thiệu các thành viên, về trường của mình với các hình thức tự chọn như tiểu phẩm, kịch ngắn… Phần thi tài năng, cô và trẻ thể hiện một loại hình nghệ thuật như: hát, múa, thể dục nhịp điệu, tiểu phẩm, kể chuyện…

    Thông qua hội thi nhằm tạo cơ hội để các giáo viên khẳng định bản lĩnh, tài năng, trí tuệ và sự sáng tạo. Đồng thời, là sân chơi bổ ích để các giáo viên nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng nuôi dưỡng giáo dục, giúp trẻ phát triển toàn diện, hình thành kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, góp phần đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục mầm non của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo trao thưởng cho các đội đạt giải.

    Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các đội có nội dung xuất sắc. Giải Nhất thuộc về đội Trường mầm non Quang Trung./.

Vân Thư

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới