TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị đối thoại CNVCLĐ; cán bộ công đoàn và người sử dụng lao động năm 2019.
Ngày đăng 10/05/2019 | 12:12

Ngày 10/5, LĐLĐ huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị đối thoại công nhân, viên chức, lao động; cán bộ công đoàn và người sử dụng lao động năm 2019.

    Đến dự và trực tiếp đối thoại có đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; các lãnh đạo một số phòng, ban, ngành đoàn thể thuộc huyện.

Đại biểu các doanh nghiệp nêu tâm tư nguyện vọng với lãnh đạo huyện.

    Với tinh thần thẳng thắn, chia sẻ, đã có 16 ý kiến của lãnh đạo các doanh nghiệp, công nhân, cán bộ công đoàn cơ sở liên quan đến các lĩnh vực đời sống văn hóa tinh thần công nhân, chế độ BHXH, đào tạo lao động, một số khó khăn của doanh nghiệp cũng như những thông tin về chủ trương, giải pháp đồng hành với doanh nghiệp của huyện trong thời gian tới…

    Những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cán bộ công đoàn cơ sở và công nhân lao động đã được lãnh đạo huyện, các ngành chức năng liên quan của huyện giải đáp thỏa đáng. Đối với những ý kiến thuộc thẩm quyền thành phố, LĐLD huyện sẽ tiếp thu và kiến nghị trong thời gian tới.

Phó bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Tiến Việt giải đáp các vấn đề tại hội nghị.

    Hội nghị là điều kiện để lãnh đạo các doanh nghiệp, công nhân, người lao động, các cán bộ công đoàn cơ sở có điều kiện giao lưu, gặp gỡ với lãnh đạo huyện để cùng nhau chia sẻ, giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách pháp luật; tăng cường sự hiểu biết giữa người lao động với Đảng, chính quyền. Qua đó, giúp người lao động yên tâm lao động, sản xuất gắn bó với doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển ổn định, bền vững của doanh nghiệp và sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Tặng quà công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

    Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã tặng 33 xuất quà cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới