TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội Người cao tuổi xã Đặng Xá sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội V Người cao tuổi Việt Nam.
Ngày đăng 10/05/2019 | 11:32

Sáng 10/5, Hội Người cao tuổi xã Đặng Xá đã tổ chức hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia công tác Đảng, Chính quyền, MTTQ và sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội V Hội Người cao tuổi Việt Nam (2017-2022).

    Nửa nhiệm kỳ qua, hầu hết các hội viên người cao tuổi trên địa bàn xã Đặng Xá luôn phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng”, mẫu mực trong cuộc sống, giáo dục con cháu và gia đình chấp hành tốt các chủ trương chính sách, pháp luật, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn an ninh và các hoạt động công tác Hội. Hội đã tạo lập được mối quan hệ với các ngành trong việc phục vụ nhiệm vụ chính trị và trong chăm sóc, phát huy người cao tuổi. Điểm nổi bật sau nửa nhiệm kỳ một số chỉ tiêu đạt và vượt so với chỉ tiêu được giao như: kết nạp 364 hội viên đạt 98.1%; tập huấn cán bộ hội đạt 100%; 100% người cao tuổi được chúc thọ, hưởng an sinh, cấp bảo hiểm y tế; chân quỹ đạt 800.000đ/ một hội viên, đạt 200% chỉ tiêu được giao.

Phó bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Thị Nam phát biểu tại hội nghị.

    Trong nửa cuối nhiệm kỳ, Hội NCT xã tiếp tục tập trung thực hiện một số công tác như: Tuyên tuyền nâng cao nhận thức cho cán bộ hội viên về Luật Người cao tuổi, đấy mạnh thi đua “tuổi cao, gương sáng”, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, xây dựng nông thôn mới, tiếp tục củng cố phát triển các loại hình câu lạc bộ đi vào hoạt động ngày càng hiệu quả cao.

Các tập thể, cá nhân tiêu biểu được khen thưởng.

    Nhân dịp này UBND xã đã khen thưởng 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia công tác Đảng, Chính quyền, Mặt trận tổ quốc 5 năm liên tục./.

Thu Hằng – xã Đặng Xá

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới