TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ Đại hội phụ nữ huyện.
Ngày đăng 09/05/2019 | 17:42

Chiều 09/5, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đã tổ chức hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Gia Lâm lần thứ XX, nhiệm kỳ 2016-2021.

    Về dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thiên Hương – Phó chủ tịch hội LHPN Hà Nội; đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ngành, đoàn thể của huyện.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Nguyễn Thị Hương Trà trình bày báo cáo.

    Nửa đầu nhiệm kỳ, Hội LHPN huyện đã nỗ lực đổi mới, nâng cao hiệu quả thực hiện các chương trình công tác hội, phong trào phụ nữ trên địa bàn. Các hoạt động diễn ra sôi nổi  trên nhiều mặt. Qua đó đã khẳng định vai trò của tổ chức hội trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện. Nổi bật là hoạt động giúp hội viên thoát nghèo có địa chỉ cụ thể, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế; phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng các đoạn đường nở hoa; phụ nữ tham gia đảm bảo an toàn thực phẩm; phụ nữ tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền,v.v…

Các đại biểu dự hội nghị.

    Các chỉ tiêu, nhiệm vụ được nêu trong Nghị quyết Đại hội XX đều được các cấp hội trong Huyện thực hiện đạt hiệu quả. Trong nửa nhiệm kỳ qua, nhiều tập thể, cá nhân của Hội được các cấp hội và các ngành khen thưởng; năm 2018 Hội LHPN huyện được đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất (lần2); năm 2016 Trung ương hội LHPN Việt Nam tặng Bằng khen; hai năm 2017, 2018 UBND Thành phố tặng cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt phát biểu chỉ đạo.

    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thiên Hương – Phó chủ tịch hội LHPN Hà Nội; đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Hội LHPN huyện đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua. Kết quả trên thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện trong việc cụ thể hóa nội dung Nghị quyết Đại hội XX vào thực tiễn. Về nhiệm vụ thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đề nghị Hội LHPN huyện bám sát các chương trình công tác của Hội LHPN Thành phố, huyện ủy và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XX để triển khai các chương trình, hoạt động cụ thể, sát thực. Với 5 chỉ tiêu cơ bản, 10 nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu từ nay đến cuối nhiệm kỳ đã được hội đề ra, các đồng chí lãnh đạo tin tưởng các cấp hội phụ nữ Gia Lâm sẽ đạt được những thành tích cao hơn, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XX đã đề ra. Các đồng chí lãnh đạo nhấn mạnh: trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ, các cấp hội cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, có nhiều mô hình phù hợp với nhiều đối tượng phụ nữ nhằm thu hút tập hợp chị em tham gia tổ chức hội; chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên. Bên cạnh đó, Hội cũng cần có nhiều hoạt động tích cực hơn nữa trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới