TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị thống nhất nội dung kỳ họp thứ 9 – HĐND huyện khóa XIX.
Ngày đăng 08/05/2019 | 16:31

Chiều 08/5, Thường trực HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện phối hợp tổ chức hội nghị thống nhất nội dung, thời gian và công tác chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XIX.

    Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên. Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Anh Quân – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện. Dự hội nghị có các đồng chí Trưởng, phó các ban HĐND huyện, Trưởng các ngành có liên quan của huyện.

    Theo đó, kỳ họp thứ 9 – HĐND huyện khóa XIX dự kiến được tổ chức vào tuần cuối tháng 6/2019. Kỳ họp sẽ đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội,an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và xem xét các nội dung báo cáo chuyên đề theo quy định.

Toàn cảnh hội nghị.

    Bên cạnh đó, kỳ họp tiến hành chất vấn về các vấn đề cử tri đang quan tâm; thảo luận và thông qua các Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, thu chi ngân sách và các vấn đề về quy hoạch, phát triển của Huyện.

    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên. Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: kỳ họp thứ 9 – HĐND huyện khóa XIX cần tiếp tục đổi mới, phát huy dân chủ, quyết đáp các vấn đề sát thực, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội của huyện phát triển. Để đạt mục tiêu đó, đồng chí Bí thư huyện ủy giao cho các ngành phối hợp chuẩn bị tốt cho nội dung kỳ họp để các Nghị quyết của kỳ họp bám sát các nhiệm vụ chính trị của huyện, góp phần tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Huyện. Đặc biệt, để chuẩn bị cho kỳ họp, việc tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cũng cần được chuẩn bị chu đáo nhằm nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của cử tri để góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của cơ quan đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri trên địa bàn./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới