TIN TỨC SƯ KIỆN

Lễ phát động tháng nhân đạo năm 2019.
Ngày đăng 03/05/2019 | 14:16

Ngày 03/5, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức lễ phát động tháng nhân đạo năm 2019; kỷ niệm ngày chữ thập đỏ - Trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế (8/5).

    Đến dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội; đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; các tổ chức, nhà hảo tâm.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại buổi lễ.

    Tháng nhân đạo năm 2019 từ ngày 1/5 đến 31/5/2019 với chủ đề “kết nối, sẻ chia và lan tỏa” nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đảng viên, hội viên và nhân dân về công tác nhân đạo, từ thiện; qua đó tích cực giúp đỡ, chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn và các nạn nhân bị ảnh hưởng bời thiên tại, thảm họa…; góp phần lan tỏa sâu rộng các giá trị và truyền thống nhân ái cao đẹp của dân tộc.

Các tập thể, cá nhân ủng hộ quỹ nhân đạo của huyện.

    Nhân dịp này, UBND huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lâm và các tổ chức đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây 58 ngôi nhà, tặng phương tiện sản xuất, hỗ trợ thường xuyên 3 gia đình cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng  quà 20 học sinh vượt khó học giỏi và đăng ký ủng hộ từ các doanh nghiệp, cá nhân và hội chữ thập đỏ các cấp với tổng kinh phí trên 4 tỷ 100 triệu đồng. 

Các đại biểu khởi động tháng nhân đạo 2019.

    Tại lễ phát động tháng nhân đạo, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Gia Lâm tổ chức ngày hội hiến máu “Gia Lâm – Giọt hồng yêu thương” với sự tham gia của hàng trăm thanh niên, tình nguyện viên. Tại ngày hội, ban vận động đã thu được hơn 300 đơn vị máu./.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới