TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội CCB xã Đặng Xá tổng kết phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 - 2019.
Ngày đăng 27/04/2019 | 19:37

Sáng 27/4, Hội Cựu chiến binh xã Đặng Xá đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

    Trong 5 năm qua, Hội CCB xã Đặng Xá đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức cho hội viên. Hội thường xuyên tuyên truyền, vận động hội viên cùng nhân dân trong xã gương mẫu chấp hành các chủ trương, Nghị quyết của Đảng các cấp. Hội đã quán triệt, triển khai tới các chi hội và hội viên thực hiện các phong trào, cuộc vận động do các cấp hội phát động như cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu"… Đặc biệt, phong trào đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế được đẩy mạnh ở tất cả các chi hội. Theo đó, Hội CCB xã đã nhận ủy thác vốn vay của ngân hàng CSXH với tổng dư nợ 970 triệu đồng giúp cho các hội viên vay phát triển sản xuất. Bên cạnh đó, phong trào hoạt động nghĩa tình cũng được Hội quan tâm, chú trọng và triển khai thực hiện có hiệu quả, tổng số quỹ các chi hội xây dựng được trên 300 triệu đồng, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho hàng trăm hội viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, tổ chức tang lễ cho các hội viên qua đời đảm bảo trang trọng. Từ năm 2014 đến nay Hội đã thành lập mới 2 chi hội, hiện Hội có 432 hội viên tham gia sinh hoạt tại 13 chi hội.

Chủ tịch hội CCB huyện Đặng Thanh Lâm phát biểu tại hội nghị.

    Giai đoạn 2019- 2024, Hội CCB xã Đặng Xá tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua CCB gương mẫu gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trọng tâm là tiếp tục xây dựng hội trong sạch vững mạnh; hàng năm 100% chi hội đạt trong sạch vững mạnh, trên 98% hội viên đạt tiêu chuẩn “CCB gương mẫu”, gia đình hội viên đạt “Gia đình văn hóa”; 100% chi hội, hội viên đăng ký thực hiện “ 3 không, 1 đảm bảo”.

Các đồng chí lãnh đạo xã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

     Nhân dịp này, UBND xã Đặng Xá đã biểu dương khen thưởng 05 chi hội, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

                                                                            Thu Hằng-UBND xã Đặng Xá

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới