TIN TỨC SƯ KIỆN

Kỳ họp thứ 8 – HĐND huyện khóa XIX.
Ngày đăng 26/04/2019 | 11:25

Sáng 26/4, HĐND huyện khóa XIX đã tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp bất thường) nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội quý I, bàn nhiệm vụ quý II/2019, bầu bổ sung ủy viên UBND huyện nhiệm kỷ 2016-2021.

    Dự hội nghị có 35 đại biểu HHDND huyện khóa XIX và đại diện lãnh đạo một số ngành, xã, thị trấn.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt phát biểu tại kỳ họp.

    Theo đó, quý I/2019, công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện được thực hiện tập trung, toàn diện. Kinh tế phát triển, giá trị các ngành kinh tế do huyện quản lý ước tang 10,54% so với cùng kỳ năm 2018. Công tác quản lý đô thị, vệ sinh môi trường được cải thiện. Văn hóa xã hội diễn ra sôi nổi, an sinh xã hội được đảm bảo. Công tác cải cách hành chính có chuyển biến và đổi mới, kỷ luật kỷ cương hành chính được duy trì; nề nếp, ý thức của đội ngũ cán bộ, công chức có chuyển biến tích cực.

Toàn cảnh kỳ họp.

     Tại kỳ họp, HĐND huyện đã thảo luận, làm rõ những tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội của huyện trong quý I, thống nhất 7 nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2019 nhằm thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra, làm tiền đề để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2019.

Chủ tịch UBND huyện trình HĐND việc miễn nhiệm và bầu bổ sung ủy viên UBND.

    Cũng tại kỳ họp, HĐND huyện đã thực hiện quy trình miễn nhiệm và bầu bổ sung ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Các đại biểu thông qua Nghị quyết kỳ họp.

    Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định: những kết quả đã đạt được trong quý I thể hiện sự quyết tâm cao của HĐND – UBND, các ban, ngành, đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nêu rõ: các ngành và các xã, thị trấn tiếp tục bám sát các chương trình công tác của Huyện ủy, các Nghị quyết của HĐND huyện và các đề án, kế hoạch của UBND huyện để thực hiện toàn diện các nhiệm vụ kinh tế xã hội của huyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra./.

Vân Thư

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới