TIN TỨC SƯ KIỆN

Giao lưu, gặp mặt huấn luyện viên Park Hang Seo.
Ngày đăng 22/04/2019 | 11:00

Sáng 22/4, tại Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Gia Lâm đã diễn ra buổi giao lưu, gặp mặt huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo.

    Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Anh Quân – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Hà Nội, đội bóng đá Hà Nội FC; các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND và các ngành, đoàn thể của huyện cùng các huấn luyện viên, vận động viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội.

Huấn luyện viên Park Hang Seo phát biểu tại buổi gặp mặt.

    Trong những năm qua, thể thao Gia Lâm nói chung, bộ môn bóng đá của huyện nói riêng đã được quan tâm phát triển có bề rộng và chiều sâu. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều vận động viên cho các đội tuyển thể thao thành tích cao của Thành phố và quốc gia. Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao Gia Lâm đã đóng góp nhiều vận động viên cho đội tuyển bóng đá Việt Nam như: Quang Hải, Đình Trọng, Đức Huy, Duy Mạnh, Thành Trung, Hùng Dũng.

Các đại biểu dự gặp mặt.

   Phát biểu tại buổi gặp mặt, huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo bày tỏ sự vui mừng trước những phát triển của thể thao Gia Lâm, ghi nhận những đóng góp của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Huấn luyện viên Park Hang Seo mong muốn các vận động viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội tích cực rèn luyện để trở thành những vận động viên giỏi cho Hà Nội và toàn quốc, góp phần cho thể thao Việt Nam nói chung, bộ môn bóng đá nước nhà nói riêng luôn phát triển, khẳng định vị thế trong khu vực và quốc tế.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà lưu niêm HLV Park Hang Seo và các đại biểu Thành phố.

   Nhân dịp này, các động chí lãnh đạo huyện đã tặng quà và hoa chúc mừng huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Park Hang Seo và các đại biểu ngành bóng đá Thành phố./.

Các đại biểu, HLV, VĐV chụp ảnh lưu niệm với HLV Park Hang Seo.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới