TIN TỨC SƯ KIỆN

Lãnh đạo huyện thăm và làm việc tại huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.
Ngày đăng 20/04/2019 | 09:07

Ngày 19/4, đoàn công tác của huyện Gia Lâm do đồng chí Nguyễn Huy Việt, Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã vào thăm và làm việc với cán bộ, nhân dân huyện Lâm Hà, huyện Đa Huoai, tỉnh Lâm Đồng - Nơi có đông đảo nhân dân huyện Gia Lâm vào làm kinh tế mới từ những năm 1970.

    Tham gia đoàn có đồng chí Lê Anh Quân – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, lãnh đạo các ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt phát biểu với lãnh đạo huyện Lâm Hà.

    Làm việc với lãnh đạo hai huyện, các đại biểu đã trao đổi thông tin tình hình phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của các bên. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo cũng đã trao đổi những kinh nghiệm trong việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

    Nhân dịp này, thay mặt nhân dân, cán bộ huyện Gia Lâm, đồng chí Bí thư huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng 10 tỷ đồng cho huyện Lâm Hà để làm 2 tuyến đường nông thôn cho xã Gia Lâm, huyện Lâm Hà.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao kinh phí là