TIN TỨC SƯ KIỆN

Ra mắt câu lạc bộ uống có trách nhiệm vì ATGT Hội phụ nữ xã Lệ Chi.
Ngày đăng 19/04/2019 | 10:02

Ngày 19/4, Hội phụ nữ xã Lệ Chi tổ chức hội nghị ra mắt câu lạc bộ uống có trách nhiệm vì an toàn giao thông; thành lập tổ phụ nữ cao tuổi thôn Sen Hồ và tuyên truyền đề án 938 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019”.

    Câu lạc bộ “phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm thực hiện An toàn giao thông” xã Lệ Chi gồm 50 thành viên với mục đích phát huy vai trò của phụ nữ trong việc tuyên truyền vận động người thân trong gia đình, nhân dân chấp hành pháp luật an toàn giao thông; từ đó góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân trên địa bàn đối với tác hại của việc uống rượi, bia khi tham gia giao thông.

CLB phụ nữ lên tiếng uống có trách nhiệm đảm bảo ATGT.

    Cũng tại hội nghị các đại biểu cũng đã được nghe tuyên truyền về đề án 938 “An toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019” với nhiều nội dung trọng tâm như: An toàn cho phụ nữ và trẻ em trong gia đình (gồm các nội dung: phòng chống bạo lực gia đình; xâm hại phụ nữ, trẻ em; phòng chống tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống; phòng chống suy dinh dưỡng; chăm sóc sức khỏe phụ nữ, trẻ em). An toàn cho phụ nữ và trẻ em nơi công cộng, trong trường học, nơi làm việc, ngoài xã hội, an toàn trên môi trường mạng. An toàn trong lĩnh vực vệ sinh thực phẩm./.

Báo cáo viên tuyên truyền đề án 938.

Nguyễn Sơn