TIN TỨC SƯ KIỆN

Tọa đàm kỹ năng của cha mẹ trong việc nắm bắt, tư vấn tâm lý cho con là học sinh bậc THCS.
Ngày đăng 11/04/2019 | 20:15

Chiều 11/4, tại trường THCS Cao Bá Quát, Hội LHPN huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và đào tạo tổ chức buổi tọa đàm kỹ năng của cha mẹ trong việc nắm bắt, tư vấn tâm lý cho con là học sinh bậc THCS trên địa bàn huyện.

    Hơn 200 phụ huynh học sinh bậc THCS trên địa bàn huyện tham gia buổi tọa đàm.

Báo cáo viên tại hội nghị.

    Tại buổi tọa đàm, báo cáo viên đã trao đổi, chia sẻ những kiến thức liên quan đến tâm, sinh lý trẻ vị thành niên. Bên cạnh những kiến thức về tâm lý trẻ ở từng độ tuổi khác nhau, các đại biểu còn được tìm hiểu những kinh nghiệm, tình huống thực tế thường gặp trong cuộc sống, sinh hoạt và học tập của học sinh.

Phụ huynh học sinh nêu vấn đề tại hội nghị.

    Cũng tại buổi tọa đàm, phụ huynh học sinh đã chia sẻ những tình huống gặp phải với chính con em của mình ngay tại gia đình để tất cả mọi người lắng nghe và được báo cáo viên giải đáp. Điều này giúp cho không khí buổi tạo đàm trở nên gần gũi hơn và quan trọng là tất cả mọi người hiểu được tâm lý trẻ ngay tại gia đình mình, nâng cao nhận thức của phụ huynh để có cách giáo dục thích hợp và giúp cho con em mình phát triển hơn trong tương lai.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện trao đổi các vấn đề tại hội nghị.

    Thông qua buổi tọa đàm nhằm giúp các bậc phụ huynh có thể hiểu được tâm lý của trẻ ở độ tuổi vị thành niên đặc biệt là các em học sinh bậc THCS để có cách giáo dục thích hợp và xây dựng một môi trường an toàn cho các em ngay chính tại gia đình của mình./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới