TIN TỨC SƯ KIỆN

Thị trấn Trâu Quỳ tổ chức quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019.
Ngày đăng 01/04/2019 | 11:36

Ngày 01/4, thị trấn Trâu Quỳ tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy; Phó chủ tịch UBND huyện; trưởng Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở huyện Gia Lâm.

    Phát biểu tại lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Phó chủ tịch UBND huyện; trưởng Ban chỉ đạo tổng điều tra dân số và nhà ở huyện Gia Lâm yêu cầu: UBND trị trấn Trâu Quỳ và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện cần nghiêm túc thực hiện phương án tổng điều tra và chỉ đạo của Thành phố, của huyện; các đồng chí điều tra viên cần bố trí thời gian hợp lý đến từng gia đình thu thập thông tin theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Thuần phát biểu tại buổi ra quân.

      Ngay sau lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở, các điều tra viên đã xuống các địa bàn được phân công thu thập thông tin của cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở.

Các điều tra viên đến thu thập thông tin tại các gia đình.

    Cùng thời điểm ra quân với thị trấn Trâu Quỳ 21 xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện đã đồng loạt ra quân thu nhập thông tin của cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Theo kế hoạch, cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở được tiến hành từ ngày 01/4 đến 25/4/2019./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới