TIN TỨC SƯ KIỆN

Ngày hội sách và các hoạt động văn hóa nghệ thuật.
Ngày đăng 25/03/2019 | 19:17

Chiều 25/3, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện phối hợp trường THCS Cao Bá Quát với tổ chức ngày hội sách năm 2019 và các hoạt động văn hóa nghệ thuật với chủ đề “Việt Nam quê hương em”.

    Tại ngày hội, các em học sinh trường THCS Cao Bá Quát tham gia thi 2 nội dung: tuyên truyền giới thiệu sách và thi vẽ tranh theo sách. Trong phần thi tuyên truyền giới thiệu sách, các tác phẩm dự thi là những cuốn sách viết về quê hương, đất nước và con người Việt Nam. Các đội đều có hình minh họa trực quan kết hợp với sân khấu hóa khác như hát múa, nhạc, làm phong phú sinh động thêm cho phần thi. Trong phần thi vẽ tranh theo sách,  trong thời gian 120 phút,  các đội vẽ lại bìa một cuốn sách, hoặc một trang sách trong bộ “Truyện tranh lịch sử Việt Nam” đã được phác họa nét đen trắng trước .  

Lễ kết nạp thanh niên lớp 9 vào đoàn.

      Thông qua các hoạt động “Ngày hội sách” nhằm giúp các em học sinh thêm yêu quý và tìm được cảm hứng khi đọc sách. Qua các cuốn sách các em hiểu biết sâu sắc hơn truyền thống dân tộc, đất nước, con người Việt Nam, từ đó khơi dậy cho các em lòng tự hào dân tộc, truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước.

Một trong các nội dung dự thi.

     Nhân dịp này, Chi đoàn trường THCS Cao Bá Quát đã tổ chức kết nạp 12 thanh niên lớp 9 ưu tú vào tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trao thưởng các thí sinh đạt giải.

    Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao hơn 40 giải thưởng cho các đội đạt giải trong các nội dung thi./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới