TIN TỨC SƯ KIỆN

Đoàn thanh xã Kim Sơn tổ chức hội thi cán bộ đoàn giỏi năm 2019.
Ngày đăng 25/03/2019 | 10:09

Tối 24/3, Đoàn thanh xã Kim Sơn tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; hội thi cán bộ đoàn giỏi năm 2019.

    Hội thi cán bộ đoàn giỏi với sự tham gia của 10 thi sinh đến từ các chi đoàn. Các thi sinh tham gia 3 phần thi: chào hỏi, hùng biện, và tài năng. Đặc biệt với phần thi hùng biện các thi sinh đã thể hiện sự hiểu biết về truyền thống lịch sử của quê hương, đất nước địa phương, truyền thống đoàn, và những hiểu biết về kiến thức đoàn, công tác vận động đoàn thanh niên tham gia các họat động đoàn và phong trào thanh thiếu niên…

Một trong các nội dung dự thi.

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các thí sinh đạt thành tích qua các phần thi. Giải nhất thuộc về chị Vũ Thùy Dung thuộc chi đoàn thôn Cừ Keo.

Ban Tổ chức trao thưởng các thí sinh đạt thành tích.

    Thông qua hội thi cán bộ đoàn giỏi nhằm đánh giá kỹ năng, nghiệp vụ của đội ngũ tham gia công tác đoàn tại cơ sở; qua đó có giải pháp để bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng, cho cán bộ đoàn. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình hoạt động thực tiễn./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới