TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội thi tin học trẻ lần thứ XVII năm 2019.
Ngày đăng 21/03/2019 | 15:57

Chiều 21/3, tại trường Tiểu học Cao Bá Quát, Huyện đoàn-Phòng Giáo dục Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Tin học trẻ lần thứ XVII năm 2019.

    Tham gia hội thi có hơn 130 thí sinh đến từ các trường Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn. Các thi sinh trải qua 2 phần thi gồm phần lý thuyết các kiến thức về máy tính, mạng máy tính, World, các phím chức năng, hệ điều hành máy tính và phần thi thực hành gồm tạo bảng biểu theo mẫu, giải toán và vẽ tranh theo chủ đề.

Các thí sinh dự thi.

    Hội thi đã tạo cơ hội cho những học sinh yêu thích tin học trên địa bàn huyện được thể hiện khả năng, năng lực thực hành; giao lưu, học hỏi nâng cao kiến thức tin học và cũng là nơi phát hiện tài năng tin học trẻ, đánh giá đúng tiềm năng tin học trong thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện. Đồng thời, đây là một sân chơi bổ ích, nhằm khuyến khích và tạo phong trào học tập,ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi trong thanh thiếu nhi, học sinh các trường trên địa bàn. Sau cuộc thi, Huyện đoàn tuyển chọn các thí sinh có thành tích cao nhất để đi thi cấp thành phố./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới