TIN TỨC SƯ KIỆN

Giải cầu lông vô địch các câu lạc bộ huyện Gia Lâm năm 2019.
Ngày đăng 16/03/2019 | 15:21

Ngày 16/3, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Gia Lâm đã tổ chức giải cầu lông vô địch các câu lạc bộ huyện Gia Lâm năm 2019 (cúp 27/3).

    Đây là một trong các hoạt động được tổ chức hàng năm nhân kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” nói chung, nâng cao chất lượng bộ môn cầu lông nói riêng. Thông qua giải, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia các hoạt động thể thao thành tích cao của Thành phố và toàn quốc.

Một trong những pha cầu hay của giải.

    Tham gia giải có gần 200 vận động viên đến từ các câu lạc bộ cầu lông của các xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Giải được chứng kiến 140 trận đấu sôi nổi, hào hứng với 27 nội dung thi đấu các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ các lứa tuổi từ 11 trở lên. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt với những pha đánh cầu cao, treo cầu, đập cầu, vê cầu, đẩy cầu, móc cầu, tạt cầu, cắt cầu, hất cầu ngoạn mục.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn và cúp.

    Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao trên 80 giải cho các vận động viên và cặp vận động viên đạt nhất, nhì, ba các nội dung thi đấu. Giải toàn đoàn: Nhất xã Đa Tốn, Nhì thị trấn Trâu Quỳ, Ba xã Ninh Hiệp./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới