TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội thi “Phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường”.
Ngày đăng 05/03/2019 | 16:59

Sáng 05/3, Hội LHPN xã Dương Quang tổ chức hội thi Phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường năm 2019.

     09 đội thi đến từ các chi hội phụ nữ trong xã đã trải qua 03 phần thi : phần chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi năng khiếu.

Một trong các nội dung dự thi.

    Phần thi chào hỏi và phần thi năng khiếu đã được các đội thể hiện bằng hình thức dưới dạng sân khấu hóa như hát, múa, tiểu phẩm có chủ đề và ý nghĩa tuyên truyền về bảo vệ môi trường. Các đội thi cũng thể hiện kiến thức pháp luật, hiểu biết Luật Bảo vệ môi trường, Quy chế dân chủ trong công tác duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện thông qua phần thi kiến thức.

Trao thưởng các thí sinh đạt giải.

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho chi hội phụ nữ thôn Quán Khê. Ngoài ra, BTC cũng đã trao 02 giải nhì, 02 giải ba, 04 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

    Hội thi Phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân nâng cao hiểu biết về giữ gìn và bảo vệ môi trường sinh thái và sức khỏe con người. Đồng thời, hội thi đã góp phần tuyên truyền kiến thức về Luật bảo vệ môi trường, quy chế dân chủ trong công tác duy trì vệ sinh môi trường của huyện Gia Lâm./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới