TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội phụ nữ xã Ninh Hiệp trồng và gắn biển “Vườn hoa phụ nữ”.
Ngày đăng 26/02/2019 | 15:53

Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn bác Hồ”, sáng ngày 26/02 Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ninh Hiệp ra quân trồng và gắn biển “Vườn hoa phụ nữ” tại khu di tích Thạch Sàng.

    Khu di tích Thạch sàng không chỉ có ý nghĩa tâm linh quan trọng đối với nhân dân trong xã, mà đây còn là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa như: sinh hoạt câu lạc bộ thơ Ninh Hiệp, câu lạc bộ những người yêu thư pháp và là nơi nghỉ ngơi, giải trí cho người già.

Cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia trồng hoa.

    Để tạo cảnh quan trong khu di tích thêm đẹp, Hội phụ nữ xã đã đầu tư hơn 10 triệu đồng mua các loại cây hoa, giỏ hoa để trồng ở vườn và treo trên cây, tạo không khí cảnh quan đẹp mắt. Đây là nguồn kinh phí do các chi hội đóng góp. Như vậy cho đến nay hội phụ nữ xã đã có 3 công trình vườn hoa trong khu dân cư để tạo cảnh quan ngày thêm đẹp.

    Đây là hoạt động có ý nghĩa không chỉ làm cho cảnh quan thêm đẹp mắt mà còn nâng cao ý thức của hội viên phụ nữ cũng như nhân dân, trong công tác tác bảo vệ môi trường làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho nhân dân, làm đẹp cho cuộc sống./.

Nguyễn Quyết (xã Ninh Hiệp)