TIN TỨC SƯ KIỆN

Các xã, thị trấn gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.
Ngày đăng 19/02/2019 | 16:02

Từ 15/02 đến nay, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức gặp mặt tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

    Đây là hoạt động truyền thống được các xã, thị trấn tổ chức trước ngày giao quân nhằm động viên thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự.

Lãnh đạo thị trấn Yên Viên phát biểu giao nhiệm vụ cho tân binh.

    Thực hiện luật nghĩa vụ quân sự, trong thời gian qua, toàn huyện đã tổ chức thực hiện tốt từ việc rà duyệt danh sách nam công dân trong độ tuổi, tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe tại xã, khám tuyển tại huyện, tổ chức giao lệnh gọi tới 158 thanh niên trúng tuyển và động viên thanh niên thực hiện vinh dự, trách nhiệm với quê hương, Tổ quốc.

Tân binh xã Lệ Chi phát biểu trước giờ lên đường.

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo các xã, thị trấn đã nhắn nhủ động viên các thanh niên phát huy truyền thống quê hương, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các thanh niên cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được tham gia quân đội nhân dân Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục noi gương ông cha, phấn đấu rèn luyện tu dưỡng bản thân để trở thành người công dân tốt của gia đình, quân đội và xã hội.

Lãnh đạo xã Đa Tốn trao quà tân binh.

    Tại buổi gặp mặt, các xã, thị trấn đã tổ chức tặng quà và phát quân trang quân dụng cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Theo đó, ngày 20/02, 158 thanh niên toàn huyện sẽ lên đường nhập ngũ, thực hiện nhiệm vụ của người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam./.

Lãnh đạo xã Yên Viên trao quà tân binh.

Các CTV:Đỗ Sâm (xã Yên Viên); Nguyễn Quyết (xã Ninh Hiệp);

Phạm Huyền (xã Lệ Chi); Đào Lương (xã Đa Tốn)

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới