Hội LHPN huyện Gia Lâm đã thăm và tặng quà các thương binh từng tham gia chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc.
Ngày đăng 18/02/2019 | 16:51

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc, chiều 18/02, Hội LHPN huyện Gia Lâm đã đến thăm và tặng quà các thương binh là chồng của hội viên phụ nữ đã từng tham gia chiến tranh biên giới phía Bắc.

Theo đó, Hội LHPN huyện đã đến thăm và tặng quà 5 gia đình thương binh từng tham gia chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc thuộc các xã Yên Viên, Phù Đổng, Yên Thường, Trung Mầu.

Lãnh đạo hội LHPN huyện tặng quà gia đình trong diện.

Tại các gia đình, lãnh đạo Hội LHPN Huyện đã ân cần thăm hỏi cuộc sống gia đình, động viên, chia sẻ và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các gia đình thương binh luôn sống vui, sống khỏe và là chỗ dựa tinh thần cho con cháu; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, từng bước cải thiện, nâng cao đời sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguyễn Sơn