TIN TỨC SƯ KIỆN

Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2013 và khởi công xây dựng sân chơi cho thanh thiếu nhi.
Ngày đăng 05/03/2013 | 00:00

Ngày 03/3/2013, tại Nhà Văn hóa thôn Ngọc Động - Xã Đa Tốn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Gia Lâm tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2013 và khởi công xây dựng sân chơi cho thanh thiếu nhi – Một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013).

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Lơi - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí đại diện các ban công tác của Thành đoàn Hà Nội và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND, các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Huyện, lãnh đạo xã Đa Tốn; đặc biệt là sự có mặt của trên 300 đoàn viên thanh niên.

Đ/c Hoàng Anh Tú - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Gia Lâm
phát động Tháng Thanh niên năm 2013
Đồng chí Hoàng Anh Tú - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Gia Lâm đã có bài phát biểu kêu gọi đoàn viên thanh niên toàn huyện ra sức thi đua, hành động bằng những việc làm thiết thực, cụ thể để thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ Gia Lâm thực hiện thắng lợi các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2013. Thay mặt cho tuổi trẻ Gia Lâm, đồng chí Đào Đức Hiếu - UVBTV Huyện đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đa Tốn đại diện cho các cơ sở Đoàn - Hội - Đội trong Huyện đã phát biểu hưởng ứng, vận động đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động do Thành phố, Huyện đoàn, địa phương, đơn vị đang công tác tổ chứcđóng góp nhiều hơn nữa cho công tác Đoàn và phong trào TTN của huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Lơi - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy
phát biểu động viên tuổi trẻ Gia Lâm
Tại buổi phát động, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện, đồng chí Nguyễn Văn Lơi - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ Gia Lâm với tinh thần xung kích, tình nguyện xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, thực sự là trường học xã hội chủ nghĩa.
Năm 2013 là năm thứ ba thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Đảng bộ và nhân dân trong huyện tập trung thực hiện chương trình Xây dựng "Nông thôn mới", năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Tháng Thanh niên năm 2013 được Huyện đoàn Gia Lâm phát động với chủ đề "Tuổi trẻ Gia Lâm chung tay xây dựng Nông thôn mới". Để cụ thể hóa bằng hành động, góp một phần sức lực của tuổi trẻ chung tay xây dựng Nông thôn mới, Huyện đoàn Gia Lâm trao tặng 50 triệu đồng để xây dựng sân chơi cho thanh thiếu nhi.

Thay mặt Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Gia Lâm,
đ/c Hoàng Anh Tú – Bí thư Huyện đoàn trao tặng sân chơi cho thanh thiếu nhi

Các đồng chí lãnh đạo tham gia khởi công xây dựng sân chơi cho thanh thiếu nhi
Minh Tiến – Huyện đoàn.

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới