TIN TỨC SƯ KIỆN

Khai mạc giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2013
Ngày đăng 15/03/2013 | 00:00

Tiến tới Đại hội thể dục thể thao huyện Gia Lâm lần thứ VIII, ngày 13/3, tại Trụ sở Đảng ủy – HĐND - UBND xã Bát Tràng, Hội Người cao tuổi (NCT) phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức giải bóng chuyền hơi NCT năm 2013.

Tới dự khai mạc có đ/c Nguyễn Thị Kim Dung - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đ/c Nguyễn Ngọc Thuần - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; tham dự khai mạc có các đ/c là Trưởng, Phó Trưởng một số phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc Huyện, các đ/c lãnh đạo chủ chốt các xã, thị trấn và trên 120 vận động viên bóng chuyền hơi nam, nữ NCT các xã: Bát Tràng, Phú Thị, Dương Xá, Kim Sơn, Ninh Hiệp, Kiêu Kỵ, Yên Thường và TT Yên Viên.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thuần - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc, đ/c Nguyễn Ngọc Thuần - Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh và khẳng định, trong những năm qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao đã được triển khai sâu rộng trên địa bàn Huyện, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, đặc biệt là với người cao tuổi, các cụ đã hăng hái tập luyện các bộ môn thể thao phù hợp với sức khỏe, nêu tấm gương sống vui, sống khỏe, sống có ích. Để giải thi đấu đạt kết quả tốt, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã đề nghị Ban tổ chức giải làm việc công tâm, có trách nhiệm cao; Tổ trọng tài làm việc khách quan, vô tư, trung thực; các vận động viên người cao tuổi đến từ các xã, thị trấn thi đấu đoàn kết, gắn bó để cống hiến cho người xem những trận đấu đẹp mắt, có chất lượng chuyên môn cao.

Một cảnh trong trận đấu giữa 2 đội bóng chuyền hơi nam NCT
đến từ xã Bát Tràng và xã Ninh Hiệp
Tham dự giải bóng chuyền hơi NCT năm nay có 12 đội bóng chuyền hơi nam, nữ, gồm: 6 đội bóng chuyền hơi nam NCT các xã: Bát Tràng, Kiêu Kỵ, Kim Sơn, Ninh Hiệp, Yên Thưởng, TT Yên Viên và 6 đội bóng chuyền hơi nữ NCT các xã: Bát Tràng, Phú Thị, Ninh Hiệp, Kim Sơn, Dương Xá và TT Yên Viên.
Để đảm bảo sự công bằng trong thi đấu, Ban tổ chức đã chia thành 4 bảng thi đấu cho mỗi giới 2 bảng, mỗi bảng gồm 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Qua đó, chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu trận chung kết tranh giải nhất, nhì, ba.

Một pha đập bóng trên lưới trong trận tranh giải nhất - nhì giữa hai đội bóng chuyền hơi NCT đến từ xã Dương Xá (áo trắng- xanh) và xã Bát Tràng (áo đỏ - trắng)
Tại giải đã diễn ra 18 trận đấu, gồm 9 trận đấu của các đội nam và 9 trận đấu của các đội nữ. Kết quả chung cuộc: về giải dành cho Nam NCT, đội bóng TT Yên Viên giành giải nhất, đội xã Yên Thường giành giải nhì, các đội xã Kim Sơn và Ninh Hiệp đồng giải ba. Về đội nữ, đội bóng chuyền hơi NCT xã Dương Xá giành giải nhất, đội xã Bát Tràng giành giải nhì, đội xã Phú Thị và TT Yên Viên đồng giải ba.

Đ/c Nguyễn Xuân Lành - Trưởng Ban đại diện NCT huyện và lãnh đạo xã Bát Tràng trao giải cho các đội bóng nam NCT
Minh Liễu

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới