Huyện Gia Lâm tổ chức Lễ kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Ngày đăng 21/03/2013 | 00:00

Ngày 17/03/2013, tại Nhà Văn hóa huyện Gia Lâm - Ban Thường vụ huyện đoàn Gia Lâm tổ chức Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, trao tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" và triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Văn Trịnh - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Chu Hồng Minh - UV BTV, Trưởng Ban công tác thiếu nhi, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Gia Lâm; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện Gia Lâm cùng các đồng chí đại diện các ban công tác của Thành đoàn Hà Nội, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện Gia Lâm, đại diện Cấp ủy cơ sở. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 đồng chí Bí thư Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở.
Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Anh Tú - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Gia Lâm đã ôn lại truyền thống lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chi Minh, những thành tích và kết quả Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Gia Lâm đã đạt được và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đến các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Văn Trịnh – Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Trịnh - Bí thư Huyện ủy Gia lâm phát biểu động viên, ghi nhận những kết quả mà Đoàn thanh niên đã đạt được, chỉ ra những mặt còn hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong thời gian vừa qua và giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ Gia Lâm. Đồng chí mong muốn tuổi trẻ Gia Lâm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện hơn nữa trong công cuộc xây dựng tổ chức Đoàn xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, xứng đáng với truyền thống quê hương Gia Lâm anh hùng.

Đ/c Nguyễn Khắc Toàn - Phó Trưởng Ban tổ chức Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
triển khai Nghị quyết của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Khắc Toàn - Phó Trưởng Ban tổ chức Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã triển khai Nghị quyết của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X đến tất cả cán bộ Đoàn - Hội - Đội các cấp huyện Gia Lâm. Qua đó giúp các đồng chí nhận thức đầy đủ, sâu sắc mục đích, ý nghĩa của Nghị quyết, nắm vững tư tưởng chỉ đạo, nội dung quan trọng, những công việc cần làm, cả trước mắt và lâu dài, tạo sự thống nhất cao về ý chí và hành động, đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 - 2017 vào cuộc sống.

Trao kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho các đồng chí cán bộ Đảng, chính quyền
và các đồng chí cán bộ Đoàn các thời kỳ

Nhân dịp này, Huyện đoàn Gia Lâm đã trao tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" - phần thưởng cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 12 đồng chí cán bộ Đảng, chính quyền và các đồng chí cán bộ Đoàn các thời kỳ để ghi nhận những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ huyện Gia Lâm.
Văn Tiến - Huyện đoàn Gia Lâm