TIN TỨC SƯ KIỆN

Gặp mặt truyền thống “Tuổi trẻ Gia Lâm tiếp bước quân hành”.
Ngày đăng 16/02/2019 | 17:14

Chiều 16/02, Huyện đoàn tổ chức gặp mặt truyền thống “Tuổi trẻ Gia Lâm tiếp bước quân hành” và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

     Tới dự gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó bí thư Thường trực huyện  ủy;  lãnh đạo các ngành, đoàn thể có liên quan của huyện, lãnh đạo các xã thị trấn, đại diện quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự cùng 158 thanh niên nhập ngũ năm 2019.

    Tại buổi gặp mặt, sau khi nghe phát biểu của lãnh đạo Huyện đoàn, quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đại diện tân binh của huyện đã hứa sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ quân sự. Trong quá trình phục vụ trong quân ngũ luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ quân đội giao phó.

Phó bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Tiến Việt phát biểu tại buổi gặp mặt.

    Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó bí thư Thường trực huyện ủy ghi nhận những nỗ lực của các ngành chức năng của huyện và các xã, thị trấn trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ thời gian qua. Trong nỗ lực đó, đoàn thanh niên trong huyện đã tích cực triển khai các hoạt động góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành luật nghĩa vụ quân sự của thanh niên. Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy mong muốn các ngành, các xã, thị trấn tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động để ngày 20/02 158 thanh niên của huyện có mặt tại địa điểm giao quân đúng giờ, góp phần hoàn thành công tác giao quân năm 2019. Với các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện  ủy mong muốn anh em tiếp tục phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ, sớm ổn định cuộc sống, tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo trao giấy chứng nhận “Thanh niên tình nguyện đăng ký nhập ngũ”.

    Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trao giấy chứng nhận “Thanh niên tình nguyện đăng ký nhập ngũ” và tặng quà 158 tân binh nhập ngũ năm 2019./.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà quân nhân hoàn thành NVQS, tân binh nhập ngũ năm 2019.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới