TIN TỨC SƯ KIỆN

Các đồng chí lãnh đạo kiểm tra, chúc tết các đơn vị trực Tết Nguyên đán 2019.
Ngày đăng 04/02/2019 | 10:21

Sáng 04/02 (tức 30 tết) đồng chí Nguyễn Huy Việt-Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt-Phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Anh Quân-Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện ủy-UBND huyện đã đi kiểm tra công tác trực Tết Nguyên đán và chúc Tết một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

     Các đồng chí lãnh đạo đã đến Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện và một số cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã nghe báo cáo tình hình chuẩn bị đón Tết ở cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn, việc bố trí cán bộ trực trong những ngày Tết, việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong những ngày tết. các đồng chí trưởng các đoàn đã nhấn mạnh việc bố trí trực tết, tập trung giải quyết vấn đề phát sinh, phấn đấu để những ngày đón Xuân Kỷ Hợi trên địa bàn thực sự vui vẻ, an toàn.

Đồng chí Bí thư huyện ủy chúc Tết Ban Chỉ huy quân sự huyện.

    Tại Ban Chỉ huy quân sự huyện và Công an huyện, đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận sự chủ động của các đơn vị trong việc tổ chức triển khai nhiệm vụ nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối tình hình ANCT – TTATXH trên địa bàn huyện trong những ngày Tết, đặc biệt tập trung tổ chức chương trình bắn pháo hoa chào Xuân Kỷ Hợi trên địa bàn huyện. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn trong những ngày đón năm mới các đơn vị thực hiện nghiêm túc kế hoạch trực bảo đảm an toàn trong dịp Tết, không để xảy ra các tình huống bất ngờ trên địa bàn. Nhân dịp đón năm mới, đồng chí Bí thư huyện ủy chúc toàn thể cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện và gia đình cũng như các tầng lớp nhân dân trong huyện đón Xuân Kỷ Hợi 2019 vui vẻ, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà Tết Công an huyện.

    Ngay sau đó, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND đã đến kiểm tra và chúc Tết các xã., thị trấn trên địa bàn Huyện./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới