TIN TỨC SƯ KIỆN

Xã Văn Đức tổng kết công tác thi đua năm 2018.
Ngày đăng 31/01/2019 | 10:41

Chiều 30/01, UBND- Hội đồng thi đua khen thưởng xã Văn Đức đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

    Năm 2018 xã Văn Đức đã thực hiện đạt và vượt 11/13 chỉ tiêu pháp lệnh UBND huyện giao. Công tác xây dựng nông thôn mới, dồn điền đổi thửa tiếp tục được triển khai hiệu quả. Đến cuối năm 2, xã đã dồn điền đổi thửa được 355,6ha và tiến hành chia đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp cho nhân dân. Sản xuất nông nghiệp tiếp tục có sự phát triển; cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng gắn với hình thành vùng sản xuất chuyên canh theo quy hoạch của huyện. Văn hóa, xã hội có nhiều hoạt động sôi nổi. 5/5 thôn được công nhận đạt danh hiệu “Thôn văn hóa”; 96,9% số hộ đạt danh hiệu Gia đình văn hóa. An sinh xã hội được đảm bảo. Cải cách hành chính có nhiều chuyển biến tích cực; chất lượng giải quyết các thủ tục hành chính được đảm bảo. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Xuân Phương phát biểu tại hội nghị.

    Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu đã làm rõ những tồn tại trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018, đồng thời đề xuất một số nhiệm vụ, giải pháp nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước năm 2019.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

    Nhân dịp này, UBND xã đã khen thưởng 07 tập thể và 77 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua khen thưởng năm 2018./.

Vân Thư

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới