TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị tổng kết hoạt động ban chỉ đạo 138, ban chỉ đạo 197 năm 2018.
Ngày đăng 25/01/2019 | 18:22

Chiều 25/01, UBND huyện Gia Lâm tổ chức tổng kết hoạt động ban chỉ đạo 138, ban chỉ đạo 197 năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.

    Đến dự có đồng chí Lê Anh Quân – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện và các xã, thị trấn.

Toàn cảnh hội nghị.

    Năm 2018, Ban chỉ đạo 197, 138 huyện đã tham mưu cho UBND huyện tăng cường công tác phối kết hợp trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện. bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, các hoạt động diễn ra trên địa bàn huyện. Công tác phòng ngừa tội phạm được chú trọng, việc phát động quần chúng tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm và đẩy mạnh phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc đã giúp lực lượng công an điều tra khám phá nhanh các vụ án. Đã kiềm chế được sự gia tăng của tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội; tỷ lệ điều tra khám phá tội phạm hình sự và tệ nạn xã hội đạt 87,6% và không xảy ra oan sai.

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân phát biểu chỉ đạo.

    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Anh Quân – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện biểu dương và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của ban chỉ đạo 138 và ban chỉ đạo 197 trong năm 2018. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện yêu cầu trong năm 2019 hai ban chỉ đạo tập trung thực hiện toàn diện các chương trình công tác đã đề ra, trong đó: đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả thực hiện phong trào “tự phòng, tự quản về an ninh trật tự”; vận động nhân dân tham gia phòng chống các loại tội phạm; tập trung chỉ đạo giải quyết các vấn đề phức tạp liên quan đến an ninh nông thôn; xây dựng nếp sống văn minh đô thị, xây dựng phương án phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự xã hội trước, trong và sau tết Kỷ Hợi 2019.

Các đại biểu ký giao ước thi đua bảo vệ ANTT Tết Kỷ Hợi.

    Nhân dịp này đã có 07 cá nhân được Bộ Công an tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh tổ quốc” và 78 tập thể, 128 cá nhân được Công an thành phố Hà Nội, UBND huyện khen thưởng do có thành tích trong phong trào bảo vệ An ninh tổ quốc; phong trào phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội năm 2018 và có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác của ban chỉ đạo 197./.

Các đồng chí lãnh đạo trao Kỷ niệm chương và Giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới