TIN TỨC SƯ KIỆN

Chủ tịch UBND huyện tặng quà Tết nguyên đán.
Ngày đăng 25/01/2019 | 13:56

Sáng 25/01, đồng chí Lê Anh Quân-Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm tặng quà Tết nguyên đán Mẹ Việt Nam anh hùng và người cao tuổi tròn 100 tuổi.

    Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND và phòng Lao động – TBXH huyện.

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quântặng quà Mẹ VNAH Dương Thị Giót.

    Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Giót, xã Yên Viên. Đồng chí Chủ tịch bày tỏ sự vui mừng khi được biết mẹ luôn mạnh khỏe, luôn được sự quan tâm chăm sóc chu đáo của con cháu, địa phương và đơn vị nhận phụng dưỡng. Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao quà Tết của Trung ương, Thành phố, Huyện và chúc mẹ đón Xuân mới vui vẻ; sang năm mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc cùng con cháu.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện trao thư chúc thọ cụ Nguyễn Thị Sẵn.

    Tại gia đình cụ Nguyễn Thị Sẵn – người cao tuổi tròn 100 tuổi ở thị trấn Yên Viên, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã trao thư mừng thọ của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và quà tết của Huyện. Đồng chí Chủ tịch huyện chúc cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa cho con cháu, giáo dục cháu con thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và tích cực tham gia các hoạt động của địa phương./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới