TIN TỨC SƯ KIỆN

Xã Yên Viên trao tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.
Ngày đăng 24/01/2019 | 17:03

Chiều 24/01, tại UBND xã Yên Viên diễn ra Chương trình Tết Vì người nghèo Xuân Kỷ Hợi 2019 trao cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

    Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ và Hội Chữ thập đỏ xã Yên Viên phối hợp với Ngân hàng Sacombank chi nhánh Long Biên, các nhà chùa, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã đã trao 172 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi suất quà trị giá từ 200 đến 500 nghìn đồng. Trong đó, MTQQ huyện tặng 18 suất, xã tặng 51 suất, ngân hàng Sacombank chi nhánh Long Biên tặng 18 suất, chùa Yên Viên tặng 20 suất và các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trên địa bàn tặng 65 suất với tổng kinh phí 59,5 triệu đồng.

Các đại biểu trao quà cho các gia đình.

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cộng đồng góp phần chăm lo, giúp đỡ các hộ nghèo,  hộ có hoàn cảnh khó khăn xã Yên Viên có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn; động viên các gia đình tiếp tục vượt qua khó khăn, gương mẫu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước./.

Vân Thư

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới