TIN TỨC SƯ KIỆN

Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018.
Ngày đăng 24/01/2019 | 14:21

Sáng 24/01, Huyện ủy tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019.

    Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Thành ủy; đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Anh Quân – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo HĐND – UBND huyện.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt phát biểu tại hội nghị.

    Năm 2018, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện. 15/15 , 22/22 chỉ tiêu Huyện giao đều đạt và vượt kế hoạch. Những kết quả đó đã góp phần cơ bản hoàn thành và vượtmột số chỉ tiêu Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI đã đề ra. Toàn huyện đã có 20/20 xã đạt chuẩn Nông thôn mới. Công tác xây dựng Đảng đạt những kết quả toàn diện trên các công tác: Chình trị – Tư tưởng; Tổ chức cán bộ và công tác Kiểm tra. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ ngày càng được nâng cao. Toàn Đảng bộ thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề năm 2018. Các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Trung ương, Thành phố và các sở, ngành của Thành phố đánh giá cao.

    Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của các Chi, Đảng bộ cơ sở trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Xây dựng Đảng năm qua. Đồng chí Bí thư huyện ủy đã chỉ rõ những vấn đề còn hạn chế trong năm qua, đặc biệt là những vấn đề bức xúc mà đảng viên và nhân dân đang quan tâm. Về nhiệm vụ năm 2019, đồng chí Bí thư huyện ủy đã phân tích rõ toàn bộ nhiệm vụ các Chi, Đảng bộ cơ sở cần quan tâm trong năm 2019. Đặc biệt, đồng chí Bí thư huyện ủy nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm, những nhóm chỉ tiêu về kinh tế xã hội và công tác Xây dựng Đảng đã được xác định tại hội nghị. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn trong năm 2018 Toàn Đảng bộ huyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vứng mạnh, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, xây dựng huyện Gia Lâm ngày một văn minh – hiện đại.

Các đồng chí lãnh đạo trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân.

    Nhân dịp này, đã có 138 tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Đảng được Huyện ủy khen thưởng./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới