TIN TỨC SƯ KIỆN

Đồng chí Bí thư huyện ủy chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng và người tròn 100 tuổi.
Ngày đăng 22/01/2019 | 14:01

Sáng 22/01, đồng chí Nguyễn Huy Việt-Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng quà, chúc tết Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các cụ tròn 100 tuổi.

    Cùng đi với đồng chí Bí thư huyện ủy có đồng chí Đặng Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy; lãnh đạo các ngành có liên quan của huyện, lãnh đạo các xã nơi các mẹ, các cụ sinh sống.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Nhuần.

    Đoàn đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Nhuần – xã Đặng Xá, cụ Nguyễn Thị Gái và cụ Nguyễn Thị Thân là người cao tuổi tròn 100 tuổi ở xã Đặng Xá, cụ Nguyễn Thị Vỵ - người cao tuổi tròn 100 tuổi xã Dương Xá.

    Tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Nhuần, đồng chí Bí thư huyện ủy đã trao quà Tết và chúc mẹ sang năm mới luôn mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu. Đồng chí mong muốn gia đình và xã Đặng Xá luôn quan tâm chăm sóc mẹ chu đáo, giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương.

Đồng chí Bí thư huyện ủy trao thư chúc thọ và tặng quà tết các cụ 100 tuổi.

    Tại các gia đình người cao tuổi tròn 100 tuổi, đồng chí Bí thư huyện ủy đã trao thư chúc thọ của Tồng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, tặng quà tết các cụ. Đồng chí Bí thư huyện ủy chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa, làm gương sáng cho các con cháu noi theo.

    Các gia đình được đồng chí Bí thư huyện ủy đến thăm đều bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước nhân dịp Tết đến, Xuân về. Các gia đình đều hứa sẽ thực hiện tốt việc chăm sóc Mẹ Việt Nam anh hùng, các cụ cao tuổi và tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ của địa phương./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới