TIN TỨC SƯ KIỆN

Đạo tràng Ngũ bách hành thiện trao quà cho hộ nghèo.
Ngày đăng 21/01/2019 | 11:05

Ngày 20/01, Đạo tràng Ngũ bách hành thiện-Tịnh tông pháp hoa chùa Dương Đình, xã Dương Xá đã tổ chức trao quà cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn thuộc hội CTĐ, hội người mù, hội cựu TNXP và hội CCB trên địa bàn huyện.

    Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Bí thư huyện ủy trao Giấy  khen của Hội CTĐ Thành phố cho Đại đức Thích Quảng Phúc.

    Trong năm vừa qua Đại đức Thích Quảng Phúc, đạo tràng  “Ngũ Bách Hành Thiện” đã có nhiều hoạt động “Hành Thiện” theo đúng phương châm Đạo pháp – Dân tộc – XHCN mà Giáo hội đã đề ra. Các hoạt động từ thiện của Đạo tràng đều mang tích chất tốt đời, đẹp đạo  như các hoạt động: Mừng thọ, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chăm nuôi trẻ mồ côi, các bệnh nhân bị nhiễm chất độc màu da cam, luôn thăm hỏi, động viên các cụ già neo đơn trong huyện và một số tỉnh thành có đồng bào thuộc diện khó khăn.

Các đồng chí lãnh đạo tham gia trao quà cho hộ nghèo.

    Nhân dịp này, Đạo tràng Ngũ Bách Hành Thiện kết hợp cùng Hội chữ thập đỏ huyện Gia Lâm đã trao 200 xuất quà tết với tổng trị giá 80 triệu đồng cho các các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn và hội viên các hội, đoàn thể trong huyện. Các món quà không lớn nhưng  thể hiện được tinh thần từ bi, cứu khổ, ban vui trong đạo Phật, cũng như đem lại nhiều niềm vui cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn vơi đi những khó khăn trong cuộc sống và ăn một cái tết cổ truyền thật vui vẻ, ấm cúng, hạnh phúc.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới