TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2018.
Ngày đăng 05/01/2019 | 13:43

Sáng 05/01 Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào công nhân viên chức lao động và công tác Công đoàn năm 2018; phát động phong trào thi đua trong CNVCLĐ năm 2019.

    Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó bí thư Thường trực huyện ủy; lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo UBND, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Tuấn Khanh phát biểu tại hội nghị.

    Năm 2018 là năm hoạt động Công đoàn trên địa bàn huyện Gia Lâm có nhiều đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả và đạt được nhiều thành công trên các mặt, các lĩnh vực công tác. Hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ với nội dung đa dạng, phong phú với các hoạt động hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo việc làm cho con em đoàn viên Công đoàn. Công đoàn các cấp đã thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền lợi, chính đáng và hợp pháp cho CNVC – LĐ. Các chương trình công tác công đoàn đã được triển khai và đạt những kết quả khá toàn diện.

    Từ các phong trào thi đua, năm 2018, toàn huyện đã có 03 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”, 22 cán bộ Công đoàn tiêu biểu, 2.518 sáng kiến được biểu dương cấp cơ sở, 01 tập thể và 60 cá nhân đạt danh hiệu “Sáng kiến sáng tạo Thủ đô” cấp huyện.

Phó bí thư Thường trực huyện ủy Nguyễn Tiến Việt phát biểu tại hội nghị.

    Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó bí thư Thường trực huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Công đoàn huyện đã đạt được trong năm 2018. Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy mong muốn trong thời gian tới Liên đoàn lao động huyện tiếp tục đấy mạnh phong trào thi đua trong toàn thể CNVCLĐ nhằm góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện. Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy nhấn mạnh: tổ chức Công của huyện cần phát huy vai trò là người đại diện cho người lao động, là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên Công đoàn; muốn vậy, tổ chức Công đoàn cần không ngừng củng cố, xây dựng Công đoàn vững mạnh, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, thu hút đoàn viên tham gia các phong trào thi đua bằng những việc làm thiết thực, phù hợp, phát huy vai trò của đoàn viên Công đoàn trên các lĩnh vực.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu.

    Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã được UBND Thành phố tặng cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018”; 54 tập thể và cá nhân được Tổng LĐLĐ VIệt Nam, LĐLĐ Thành phố và huyện khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và các hội thi năm 2018./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới