TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nông dân xã Dương Xá tổ chức thăm quan học tập mô hình phát triển kinh tế.
Ngày đăng 22/12/2018 | 10:56

Ngày 22/12, Hội nông dân xã Dương Xá đã tổ chức cho trên 50 cán bộ và hội viên nông dân thăm quan và học tập kinh nghiệm mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn.

     Đoàn đã đến tham quan mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng từ cấy lúa kém hiệu quả sang trồng cây ăn quả an toàn cho giá trị kinh tế cao với diện tích trên 15 ha tại cánh đồng thôn Thuận Quang.

Chủ mô hình trao đổi kinh nghiệm thâm canh.

    Tại đây, cán bộ và hội viên nông dân xã Dương Xá được cung cấp những thông tin về kỹ thuật, kinh nghiệm và phương pháp triển khai, phát triển mô hình kinh tế đem lại hiệu quả kinh tế cao, đây cũng là tiền đề để bước đầu hội viên nông dân tiếp tục có sự hợp tác, trao đổi những thông tin sâu hơn về việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng trong sản xuất nông nghiệp.

    Qua buổi tham quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm mô hình trồng cây ăn quả chất lượng cao đã mang lại cho cán bộ, các hộ nông dân xã Dương Xá nhiều kinh nghiệm và nâng cao quyết tâm của các hộ nông dân trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên địa bàn xã. Qua đó tạo điều kiện phát triển kinh tế gia đình hội viên theo quy mô sản xuất hàng hóa có chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường vầ nâng cao đòi sống hội viên./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới