TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Gia Lâm lần thứ Bảy.
Ngày đăng 18/12/2018 | 11:01

Chiều 17/12, Ban Chấp hành lần đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Gia Lâm đã tổ chức hội nghị lần thứ Bảy, nhiệm kỳ 2017-2022 (hội nghị mở rộng). Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các ban có liên quan của Thành đoàn Hà Nội; lãnh đạo các ngành có liên quan của huyện cùng toàn thể ủy viên Ban Chấp hành đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện nhiệm kỳ 2017-2022.

    Năm 2018, công tác Đoàn - Hội và phong trào TTN huyện Gia Lâm tiếp tục được khẳng định và giữ vững, đạt nhiều thành tích xuất sắc. Các chương trình công tác Đoàn – Hội – Đội và phong trào thanh, thiếu nhi trên địa bàn có nhiều khởi sắc. Qua đó đã khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn. Hội nghị cũng xác định: năm 2019, các tổ chức Đoàn huyện Gia Lâm tiếp tục phát huy và chú trọng vào các hoạt động đi vào chiều sâu, bám sát vào chủ đề công tác năm để thực hiện đồng bộ và hiệu quả trong toàn Đoàn. Các cơ sở đoàn tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn – Hội – Đội, đẩy mạnh phong trào thi đua trong tuổi trẻ.

Toàn cảnh hội nghị.

    Cũng tại Hội nghị, Huyện đoàn Gia Lâm đã lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh Bí thư, Phó bí thư huyện đoàn; tổ chức kiện toàn chức danh Phó bí thư huyện đoàn Gia Lâm nhiệm kỳ 2017 - 2022./.

Huyện đoàn Gia Lâm

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới