TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị triển khai kế hoạch kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.
Ngày đăng 18/12/2018 | 10:33

Ngày 18/12, UBND huyện tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội và và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.

    Tới dự hội nghị có Đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn thuộc huyện.

Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch Hoàng Tiến Dũng công bố Quyết định giao kế hoạch 2019.

     Hội nghị đã nghe quyết định của UBND huyện về việc  giao chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội và và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; những giải pháp chủ yếu điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị.

    Phát biểu ý kiến tại hội nghị, đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ngành, các cấp, các đơn vị trên cơ sở các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 huyện giao, chủ động phân bổ kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện; Xây dựng chương trình, kế hoạch và giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và dự toán ngân sách nhà nước ngay từ đầu năm. Trong quá trình chi ngân sách phải tăng cường thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, triệt để tiết kiệm chi thường xuyên, cắt giảm các khoản chi không cần thiết để ưu tiên tạo nguồn cho đầu tư phát triển.

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân phát biểu tại hội nghị.

    Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2019 rất nặng nề, đòi hỏi sự nỗ lực, thống nhất cao của các cấp chính quyền, phòng, ban, ngành, đoàn thể và các đơn vị trên địa bàn. Trên cơ sở chỉ tiêu kế hoạch được giao, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn phải thực hiện đồng bộ các giải pháp, sớm triển khai thực hiện hiệu quả các chương trình, đề án, giải pháp phát triển kinh tế xã hội đã đặt ra./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới