TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội và Nhân dân xã Văn Đức.
Ngày đăng 04/12/2018 | 11:55

Sáng 04/12, xã Văn Đức tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể Nhân dân.

    Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, đã có 05 ý kiến phát biểu tại buổi đối thoại, cùng với 25 ý kiến được Ủy ban MTTQ xã Văn Đức  tổng hợp từ các cuộc họp với nhân dân tại các thôn trên địa bàn và trình bày tại buổi đối thoại.

Đại biểu Nhân dân phát biểu ý kiến.

     Các ý kiến tập trung vào một số nhóm vấn đề: Phát triển vùng rau an toàn xã Văn Đức, công tác bảo vệ môi trường, quản lý đất đai, xây dựng, trật tự an toàn xã hội. Trong đó, có một số vấn đề nổi cộm như tình trạng mất trộm xe máy khi đi làm đồng, xả thải gây ô nhiễm môi trường tại các ao hồ…

Lãnh đạo xã trả lời ý kiến tại hội nghị.

       Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo xã đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Những vụ việc, vấn đề mà người dân phản ánh, trao đổi đều được người đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, các đồng chí Bí thư và Chủ tịch UBND xã giao cho các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết trong thời gian sớm nhất./.

Minh Nguyễn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới