TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội thi giao lưu phòng chống tai nạn thương tích năm học 2018 – 2019.
Ngày đăng 01/12/2018 | 12:14

Sáng 01/12, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên huyện Gia Lâm đã diễn ra hội thi giao lưu phòng chống tai nạn thương tích năm học 2018-2019 các Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên cụm IV thành phố Hà Nội.

    Tham gia hội thi có 06 đội đến từ các Trung tâm GDNN – GDTX Nguyễn Văn Tố, các quận Thanh Xuân, Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Long Biên , huyện Từ Liêm và huyện Gia Lâm.

    Các đội tuyển đều trải qua 03 phần thi: màn chào hỏi giới thiệu về đội tuyển, Trung tâm và ý nghĩa của hội thi; phần thi trò chơi ghép tranh với nội dung ghép tranh về chủ đề phòng chống tai nạn thương tích trong trường học; phần thi tiểu phẩm với nội dung nêu ý nghĩa của hội thi và những thông điệp trong phòng chống tai nạn thương tích.

Phần dự thi của các đội tuyển.

    Các đội tuyển đều đã xuất sắc hoàn thành cả 03 phần thi đạt yêu cầu đề ra. Đặc biệt trong phần thi tiểu phẩm, các đội tuyển đã trình diễn những tiểu phẩm thể hiện sự chuẩn bị công phu, nội dung phản ánh về thực trạng tai nạn thương tích trong nhà trường. Đặc biệt là các tiểu phẩm đã để lại ấn tượng trong người xem với những thông điệp về trách nhiệm của mỗi người trong công tác phòng chống tai nạn thương tích trong các nhà trường.

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội đạt thành tích xuất sắc. Đội Trung tâm GDNN – GDTX Gia Lâm giành giải Nhất hội thi.

Đội Trung tâm GDNN – GDTX Gia Lâm giành giải nhất.

    Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh các Trung tâm GDNN – GDTX giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống tai nạn thương tích, từ đó có sự thay đổi về hành vi, nếp sống phù hợp để từng bước hạn chế tai nạn thương tích trong trong cuộc sống. Hội thi còn là một trong các hoạt động nhằm nâng cao năng lực, trách nhiệm phòng, chống tai nạn thương tích trong các trường học và trong cộng đồng. Từ đó, góp phần xây dựng trường học và các cơ sở giáo dục đào tạo an toàn, thân thiện./.

 

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới