TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội và Nhân dân.
Ngày đăng 29/11/2018 | 14:17

Ngày 29/11, Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị, xã hội và Nhân dân.

    Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Việt - Thành ủy viên, Bí thư  huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; đồng chí Lê Anh Quân - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND – UBND - UBMTTQ và trưởng các đoàn thể xã, thị trấn.

Các đại biểu phát biểu ý kiến.

    Tại hội nghị, các đại biểu được thông báo khái quát về tình hình kinh tế - xã hội, ANQP của huyện Gia Lâm năm 2018, những vấn đề mà dư luận xã hội quan tâm.

    Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, đã có 3 ý kiến phát biểu trực tiếp tại buổi đối thoại, cùng với 36 ý kiến thuộc 5 lĩnh vực gồm: kinh tế; quản lý trật tự xây dựng; đầu tư xây dựng; quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, giải phóng mặt bằng và văn hóa xã hội được Ủy ban MTTQ Huyện tổng hợp từ các địa phương.

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân giải trình tại hội nghị.

    Với tinh cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo huyện Gia Lâm đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của các đại biểu. Những vụ việc, vấn đề người dân phản ánh, trao đổi đều được lãnh đạo huyện đã làm rõ, trả lời cụ thể, xác đáng tại buổi đối thoại.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Huy Việt phát biểu tại hội nghị.

    Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, lãnh đạo huyện giao cho các cơ quan chức năng nghiên cứu, giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân./.

Vân Thư

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới